Những tác dụng phụ nguy hiểm của thuốc kích dục rởm mà bạn nên biết.

Một trong những phương pháp có thể giúp cho điều đó là sử dụng thuốc kích thích tình dục. Trên thị trường hiện này có rất nhiều loại thuoc kich duc được bày bán. Không phải loại thuốc nào cũng là hàng chuẩn, hàng đúng chất lượng, sẽ ra sao nếu bạn sử dụng phải loại thuốc rởm không rõ nguồn gốc.

Thông tin về các tác dụng phụ nguy hiểm của các loại thuốc kích dục rởm dưới đây sẽ giúp bạn hiểu và lựa chọn kỹ càng hơn khi mua và sử dụng thuốc kích dục.

 

1. Thuốc kích dục rởm kém chất lượng được các nhà chức trách thu giữ và phân tích mẫu có chứa khá nhiều chất độc hại như sau:

- Cantharidin: là loại chất độc, nếu sử dụng quá liều hoặc không đúng cách sẽ dẫn đến cương cứng âm hạch, gây ngứa vùng âm đạo ở nữ giới và đau tức cương cứng ở nam giới. Trong một số trường hợp có thể gây tử vong.

- Paparevin: là thuốc tác động đến tuần hoàn mạch máu và chỉ giúp cho sự cương mà chẳng cần đến sự kích thích về mặt sắc dục. Do đó, thuốc còn có thể gây tác hại do có nguy cơ gây sự cương đau kéo dài và xơ hóa thể hang của dương vật.

- Ankyl nitrit: là thuốc giãn mạch máu, làm tăng lượng máu đến dương vật gây cương cứng. Đồng thời nó cũng làm giãn luôn mạch vành. Nam giới lạm dụng thuốc sẽ gây khó thở, tim đập nhanh, dẫn tới suy tim và suy mạch vành..

Số thuốc kích dục rởm bị cảnh sát thu giữ
Số thuốc kích dục rởm bị cảnh sát thu giữ

2. Cơ thể ra sao khi uống phải loại thuốc kích dục rởm?

- Một số loại thuốc kích dục rởm khi dùng chỉ cảm thấy người nôn nao, khó chịu, đau bụng, nhức đầu, buồn nôn. Các triệu chứng này liên tục kéo dài chứ không hề có dấu hiệu phấn khích, ham muốn, kích thích tình dục như quảng cáo.


3. Tác hại của thuốc kích dục rởm

- Sử dụng thuốc kích dục rởm dẫn đến tình trạng yếu sinh lý, dương vật cương cứng kéo dài, mất cảm giác và có thể dẫn đến vô sinh. Chất lượng tinh trùng bị suy giảm và đặc biệt nó có thể gây ra các triệu chứng khác liên quan đến tim mạch…

Những tác dụng phụ nguy hiểm trên chỉ xảy ra khi bạn mua và sử dụng các loại thuoc kich duc rởm không rõ nguồn gốc. Cửa hàng tình dục là nơi cung cấp các sản phẩm chính hãng rõ nguồn gốc xuất xứ sẽ giúp các bạn yên tâm hơn trong việc chọn lựa và sử dụng các sản phẩm thuốc kích thích tình dục qua đó giúp cuộc sống vợ chồng của các bạn hạnh phúc hơn.

Tin tức khác